lnwshop logo

บทความ กล้องส่องทางไกล

วันสำคัญทางศาสนา ถวายกล้องส่องทางไกล เพื่อกุศล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ช่วงนี้ฝนตกทั้งประเทศ วันนี้วันที่10แล้วก็มีวันสำคัญทางศาสนาของคนไทยถึง2วันด้วยกัน ก็คือวัน เข้าพรรษากับวัน อาสาฬหบูชา ทุกคนก็มีวันหยุดเพิ่มขึ้นอีก2วัน ซึ่งวันพรุ่งนี้ก็จะเข้าวันทำงานปกติของหลายๆคนแล้วนะครับ พอพูดถึงวันสำคัญทางศาสนาก็คิดถึงว่าเราจะทำบุญด้วยวิธีไหนบ้าง บางท่านอาจไปเข้าวัดสวดมนต์เวียนเวียนกัน บางท่านก็งดเหล้าเลิกบ…
Review กล้องส่องทางไกล 2 ตา โดย Sport Camera
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
บทความนี้เขียนขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์ที่ให้ลูกค้ารู้จัก กล้องส่องทางไกล 2 ตาของทางร้านในแต่ละรุ่นเพิ่มมากขึ้นครับ เนื่องจากทางร้าน Sport Camera เป็นร้านขายสินค้าออนลาย ที่เน้นที่ส่งตรงถึงบ้าน แต่ก็จะมีคำถามมากมายจากลูกค้าที่ยังไม่มั่นใจ ดูกล้องไม่เป็น จึงได้เขียนบทความนี้ขึ้นมาครับกล้องส่องทางไกล 2ตา แตกต่างกับกล้องตาเดียวอย่างไ…
รีวิวกล้องดูดาว รุ่น Celestron 80EQ Delux
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ ลูกค้าผู้มีพระคุณทุกท่าน เดือน พฤจิกายน ภาคเหนือของประเทศไทย ฝนเริ่มหยุดตกและกำลังเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้วนะครับ วางแผนเที่ยวเหนือกันรึยังครับ บทความนี้เนื่องจากทางตัวผมเพิ่งได้อุปกรณ์เชื่อมต่อกล้องดิจิตอลยี่ห้อ Fuji XA2 มาครับ หรือเรียกอุปกรณ์นี้ว่า "ริง (Ring)" "ริง (Ring)" คือ อุปกรณ์เชื่อมต่อกล้องกับเลนส์ในรูปแบบต่า…
ร้านเราวิจัยเรื่องแสงเพื่อพัฒนาเป็นหอดูดาวในอนาคตครับ ตอนที่1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ข้อสงสัยของปริซึ่ม คือมันทำหน้าที่อย่างไรนะ ข้อแรกคือแสงจริงๆแล้วภายในของแสงจะมีสีหลากหลายสี และยังมีแสงที่มองไม่เห็นด้วยปริซึ่มทำหน้าที่ทำให้แสงเดินทางช้าลงการเดินทางช้าลงทำให้สีในแต่ละความยาวคลื่นออกมาตามสีสันได้ เหตุการณ์นี้เรามักจะเห็นในเวลาที่ที่ฝนตกและแดดออกหรือตอนเช้าๆที่ไอน้ำมาก เกิดเป็นรุ้งกินในในตอนเช้าที่เราเห็นกัน ที…
เปรียบเทียบ กล้องส่องทางไกล ขนาดเล็ก และความคุ้มค่าในการเลือกซื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
สวัสดีครับ วันนี้ทางร้านได้มีโอกาสมารีวิวสินค้าอีกครั้ง หลังจากไม่ได้ทำการรีวิวมาเกือบครึ่งปี เนื่องจากหลายๆท่านอยากได้กล้องส่องทางไกล ขนาดพกพา อันเล็กๆเพื่อหลายวัตถุประสงค์ วันนี้ทางร้านแนะนำ NIKULA 10-30x25 ครับ (ดูจากรูปทำไมมันใหญ่) ครับ จากในวงเล็บนั้นลูกค้าทุกคนที่ทางร้านแนะนำตัวนี้ไปพอมองรูปจะบอกว่าใหญ่ไปทุกคนเลย จึงต้องบอ…
การเลือกซื้อกล้องส่องทางไกลให้เหมาะกับกิจกรรม (สุดท้าย) โปรดอ่าน 2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
( อัพเดทการรีวิว กล้องส่องทางไกลตัวใหม่ อยู่ส่วนล่างนะครับ) สวัสดีครับ ร้าน Sportcamera ยินดีต้อนรับเข้าสู่บทความการเลือกกล้องส่องทางไกลของร้าน เริ่มกันต่อจากบทความที่แล้วกันเลยนะครับ แต่รอบนี้มีกล้องส่องทางไกลหลายรุ่นมาอัพเดทกันหลายรุ่นเลย เริ่มจาก กล้องส่องทางไกลรัสเซีย Baigish 8-24x40 กล้องส่องทางไกลตัวนี้ถือว่าเยี่ยมที่สุดที…
การเลือกซื้อกล้องส่องทางไกลให้เหมาะกับกิจกรรม (สุดท้าย) โปรดอ่าน 1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ร้าน Sport Camera กลับมาอีกครั้ง กับบทความวิธีการเลือกซื้อสินค้าประเภทกล้องส่องทางไกลทุกรุ่นในร้านของเราครับ ทางร้านจะอธิบายพร้อมภาพทีละรุ่นนะครับ จะเริ่มจากกล้องที่ดีที่สุดที่ร้านมีและคุ้มค่าที่สุดลองลงมาเรื่อยๆนะครับ 1. กล้องส่องทางไกล Qanliiy รุ่น 12X32 Limited หลายๆคนน่าจะมีคำถามว่าทำไมต้องมีคำว่า Limited มันดูจะแพงไปรึเปล่า…
เลือกกล้องส่องทางไกลให้เหมาะกับคุณ ภาค2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รอบนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ผมจะนำความรู้เล็กๆน้อยๆของผมมาช่วยให้ลูกค้าที่กำลังหากล้องส่องทางไกลดีๆสักตัวมาใช้ แต่ก็ยังไม่ค่อยรู้อะไรมากนักเกี่ยวกับกล้องส่องทางไกล ครั้งนี้จะละเอียดมากขึ้นครับ อันดับแรก ลูกค้าควรดูก่อนว่าชอบแบบไหนใหญ่หรือเล็ก ชอบกล้องส่องทางไกล สองตา หรือ ตาเดียว พเลือกได้แล้วก็มาดูต่อครับว่าเราต้องการจะใช้งานแบ…
การเลือกใช้งานกล้องส่องทางไกลจากเราของเรา BY SportCamera
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ผมเจ้าของเราครับ วันนี้เกิดปิ้งไอเดียขึ้นมาว่าควรจะเขียนบทความที่เกี่ยวกับสินค้าร้านตัวเองบ้าง เพราะลูกค้ามักจะยังไม่มีความรู้มากเกี่ยวกับกล้องส่องทางไกล ครับแน่นอนในประเทศไทยยังใหม่กับเรื่องกล้องส่องทางไกลครับ เลือกให้เหมาะกับการใช้งานครับ ผมยกตัวอย่างเช่น ถ้าต้องการส่องไกลระดับ 5เมตร - 1กิโลเมตร ในระยะนี้ผู้ใช้จะคาดหวังว่า ในร…
คู่มือการใช้กล้องส่องทางไกลแบบสองตา (Used to Binocular)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
คู่มือการใช้กล้องส่องทางไกลแบบสองตา (Used to Binocular) กล้อง ส่องทางไกลแบบสองตาทุกรุ่นทุกยี่ห้อไม่ว่าจะประดิษฐ์จากวัสดุอะไรหรือออกแบบ ไหนก็ตามจะมีลักษณะง่ายๆ คือ เป็นกระบอกเลนส์สองอันเชื่อมติดประสานการทำงานร่วมกัน เพื่อการมองเห็นเป็นจุดรวมกัน เป็นกล้องที่มีพลังการขยายต่ำที่ให้ภาพตั้งตรงตามความจริง ไม่ใช่ภาพกลับหัว สาเหตุที่กล้อ…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 11 บทความ

NEW PRODUCTS

1,690.00 บาท
  • สั่งซื้อ
21,900.00 บาท
17,850.00 บาท
  • สั่งซื้อ
31,000.00 บาท
26,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ
15,990.00 บาท
9,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
4,590.00 บาท
2,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
3,990.00 บาท
3,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ
51,000.00 บาท
21,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

CONTACT US

088-244-5477
facebook

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม204,934 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด81,131 ครั้ง
เปิดร้าน9 ม.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท19 ต.ค. 2560
Go to Top