lnwshop logo

บทความ กล้องส่องทางไกล

10ข้อทีเดียวจบ!! ในการเลือกกล้องดูดาว BY Sport Camera
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 วันที่ผ่านมา
หลักการเลือกกล้องดูดาวนั้นมีมากมายครับ แต่หลักๆจะมีอยู่เพียงแค่ 10 ข้อเท่านั้นที่จำเป็นต่อการดูดาวครับ และบางครั้งหลายๆท่านอาจจะต้องการกล้องดูดาวที่ใช้เป็น กล้องส่องทางไกล ได้ด้วย มาดูกันครับว่ามีอะไรบ้างที่เราต้องดูกันตั้งแต่เริ่มแรก 1. 1 ดูกล้องดูดาวว่าเป็นระบบอะไร - กล้องดูดาวนั้นมี3แบบด้วยกันนะครับ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียด…
วิธีเลือกกล้องส่องทางไกล ที่สามารถดูดาวได้ด้วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ บทความนี้เราจะมากล่าวถึงเรื่องกล้องส่องทางไกลสำหรับดูดาวครับ เนื่องจากการดูดาวนั้นมีหลายแบบแต่ส่วนใหญ่แล้วคนมักจะดูดวงจันทร์ ไปจนถึงดาวเสาร์ และก็อยากได้กล้องส่องทางไกลที่สามารถไว้ใช้ดูดาวที่กล่าวถึงได้ด้วย แยกประเภทก่อนครับ หากเราอยากได้กล้องส่องทางไกล นั่นหมายความว่าคุณต้องการขนาดที่พกพาได้ดีใช่หรือไม่ หากใช่การดูดา…
มาเล่าประสบการณ์ การซื้อกล้องถูกๆให้ฟังครับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ช่องนี้ฝนตกเป็นแบบพายุฤดูร้อน ทำให้หลายจังหวัดน้ำท่วม โดยเฉพาะกรุงเทพมหานคร เป็นที่รู้ดีกันอยู่ว่าฝนตกแปปเดียวน้ำก็สามารถท่วมได้ วันนี้ไม่ได้มาบ่นเรื่องน้ำท่วมหรือฝนตกนะครับ วันนี้จะมาว่ากันเรื่อง กล้องส่องทางไกลครับ ผมได้มีโอกาสเห็นAdsตามเพจเฟสบุ๊คที่เป็นสินค้าประเภทกล้องส่องทางไกล หรือกล้องดูดาวมาเยอะครับ ส่วนใหญ่จะเน้นแบบเวอร…
REVIEW!! กล้องส่องทางไกล สองตา NIKULA 10X42
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับกลับมาอีกครั้งกับการรีวิวกล้องส่องทางไกล รอบนี้จะมารีวิว กล้องส่องทางไกล 2ตา ที่ทางร้านขายดีที่สุด แลคนได้ได้ไปชอบในความคมชัดสบายตาทุกคนครับ นั่นคือ กล้องส่องทางไกลแบบ2ตา ยี่ห้อ NIKULA 10X42 รุ่นนี้จะมี 2 สีคือสีดำและสีเขียว สิ่งที่ลูกค้าถามมาบ่อยก็คือ สีดำกับสีเขียวคุณสมบัติเหมือนกันหรือไม่ ก็ต้องตอบว่าเหมือนกันทุกอย่…
REVIEW กล้องส่องทางไกล ตาเดียว BAIGISH 15-60x66
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ บทความนี้จะมีรีวิวสินค้าประเภท กล้องส่องทางไกลตาเดียว กันต่อครับ จากบทความที่แล้วที่รีวิวกล้องส่องทางไกล ตาเดียว Nikula 10-30x25 ไปแล้ว จึงมีลูกค้าอยากให้รีวิววิวกล้องตาเดียวที่สามารถส่องได้ไกลว่านั้นอีก บทความนี้จึงจัดให้เลยครับ สถานที่การถ่ายที่เดิม แต่คงต้องเปลี่ยนเป้าหมายเพราะรุ่นนี้สามารถส่องได้ไกลกว่ามากครับ รุ่…
REVIEW! กล้องส่องทางไกล Nikula 10-30x25 (ตาเดียว)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
สวัสดีครับ วันนี้ทางเวปกล้องส่องทางไกลของทางร้านจะมารีวิว กล้องส่องทางไกล ยี่ห้อ Nikula รุ่น 10-30X25 แบบตาเดียวครับ เนื่องจากกล้องตัวนี้มีลูกค้าสอบถามมามากว่าระยะได้เท่าใหร่ มีภาพหรือวีดิโอมากกว่าในรายละเอียดหน้าเวปหรือไม่ ทางผมจึงได้เพิ่มบทความนี้ขึ้นมาโดยเฉพาะ และอีกไม่นานนี้เราจะทำช่องใน Youtube รีวิวสินค้าเฉพาะของทางร้านให้…
5 อันดับกล้องส่องทางไกลยอดฮิต ทั้งสองตาและตาเดียว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
บทความนี้เขียนขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์ที่ให้ลูกค้ารู้จัก กล้องส่องทางไกล 2 ตาของทางร้านในแต่ละรุ่นเพิ่มมากขึ้นครับ เนื่องจากทางร้าน Sport Camera เป็นร้านขายสินค้าออนลาย มีหน้าร้านอยู่ จว.เชียงราย ไร่สิงห์ และสต้อกสินค้าอยู่ที่ กทม.จึงเน้นที่ส่งตรงถึงบ้าน แต่ก็จะมีคำถามมากมายจากลูกค้าที่ยังไม่มั่นใจ ดูกล้องส่องทางไกลไม่เป็น จึงได้…
ภาพจากพระจันทร์สีเลือด กล้องดูดาว Celestron 130EQ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ภาพที่จะนำมาโชว์ต่อไปนี้ มาจากกล้องดูดาว Celestron 130EQ + กล้องDSLR Fuji xa2 ภาพที่ได้จากการดูผ่านเลนส์ด้วยตาเปล่านั้นชัดเจนดีครับ แต่ภาพที่ออกมาจะต้องใช้เทคนิคการถ่ายภาพนิดหน่อย แต่ผมก็ยังถ่ายออกมาไม่ชัดซักที เนื่องจากพยายามหาโฟกัสแล้วไม่เจอระดับที่แน่นอนซักที ภาพที่ได้ออกมาจึงมัวมากๆ ถ่ายในกรุงเทพมหานคร ช่วงเวลา 20.00-22.00 น…
หลักการทำงานของเลนส์กล้องดูดาว กำลังขยาย ทำไมภาพกลับหัวโดยละเอียดละเอียด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
บทความนี้ เราจะมารู้จัก "กล้องโทรทรรศน์ /กล้องดูดาว" กันว่าหลักการทำงานของมันเป็นอย่างไร เกิดขึ้นเมื่อปีใด กำลังขยายซักกี่เท่าถึงจะเห็นดาวบนท้องฟ้า ทั้งนี้เพื่อการศึกษาและเลือกกล้องโทรทรรศน์ /กล้องดูดาว ได้อย่างดีและเข้าใจที่สุดครับกล้องโทรทรรศน์ /กล้องดูดาว เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้เองครับโดย กาลิเลโอ กาลิเลอี เมื่อปีคศ.1609 ตอนนี้…
วิธีเลือกกล้องดูดาวราคาถูก ให้ใช้ได้ทุกแบบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
เดือนนี้เป็นเดือนแห่งการท่องเที่ยวจริงๆเลยครับ เพราะว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่มีอากาศที่เย็นสบายบางจังหวัดถึงกับหนาวกันเลยทีเดียวต้องระวังสุขภาพกันให้มากๆ บทความนี้จะมีว่ากันถึงเรื่องกล้องดูดาวที่ดี และกล้องดูดาวสามารถดูนกได้หรือไม่ แตกต่างกันยังไงวันนี้เรามาดูกันครับ อันดับแรก คือกล้องดูดาวสามารถดูนกได้หรือไม่ ตอบได้เลยครับว่าดูได…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 30 บทความ

NEW PRODUCTS

18,900.00-19,900.00 บาท
20,900.00-21,900.00 บาท
990.00 บาท
1,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
5,500.00 บาท
6,990.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,490.00 บาท
3,590.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,590.00 บาท
8,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม302,416 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด120,253 ครั้ง
เปิดร้าน9 ม.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท23 ก.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก